Tìm hiểu các loại câu trong ngôn ngữ trẻ mẫu giáo (3 đến 6 tuổi) - Nguyễn, Thị Thùy Linh; Bùi Thị Thanh Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận. Thống kê, phân tích, nhận xét sự xuất hiện, phát triển các kiểu câu trong ngôn ngữ trẻ Mẫu giáo ở hai trường mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Thiết kế một số hình thức bài tập bổ trợ giúp trẻ Mẫu giáo nói đúng các kiểu câu trong môi trường giao tiếp phù hợp với lứa tuổi.
Khóa luận tốt nghiệp khoa GD Tiểu học - Mầm non. Chuyên ngành: Giáo dục mầm non.
Keywords: Tìm hiểu; Loại câu; Ngôn ngữ; Trẻ mẫu giáo