Phân tích điều kiện tự nhiên để phát triển cây cà fê ở huyện Krông ana - Đăklăk. Định hướng và giải pháp. - Nguyễn, Thị Bình; Nguyễn, Thị Diệu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Phân tích điều kiện tự nhiên để phát triển cây cà fê ở huyện Krông ana - Đăklăk. Tình hình phát triển và phân bố cây cà fê ở huyện Krông ana - Đăklăk. Định hướng và giải pháp.
Tham khảo + phụ lục tr. 58 - 59
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí