Tìm hiểu tiềm năng và thực trạng phát triển ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2000 - 2008. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2015 - Dương, Anh Sơn (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tiềm năng và thực trạng phát triển ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2000 - 2008. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2015