Tìm hiểu nội dung và phương pháp hình thành biểu tượng hình học cho trẻ mẫu giáo nhỡ - Hoàng, Thị Kim Ngân (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lí luận. Nội dung - phương pháp dạy biểu tượng hình học cho trẻ mẫu giáo nhỡ. Thực nghiệm sư phạm