Tìm hiểu nội dung và phương pháp hình thành biểu tượng hình học cho trẻ mẫu giáo nhỡ - Hoàng, Thị Kim Ngân; Phan Minh Trung Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lí luận. Nội dung - phương pháp dạy biểu tượng hình học cho trẻ mẫu giáo nhỡ. Thực nghiệm sư phạm
Khóa luận tốt nghiệp khoa GD Tiểu học - Mầm non. Chuyên ngành: Giáo dục mầm non. Lớp 05 MN
Keywords: Nội dung; Phương pháp; Biểu tượng hình học; Mẫu giáo nhỡ