Tìm hiểu tình hình phát triển cây ăn quả tại tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2000 - 2008 và ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương - Nguyễn, Thị Tú; Nguyễn, Thị Mây Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tìm hiểu tình hình phát triển cây ăn quả tại tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2000 - 2008. Ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Định hướng phát triển đến năm 2015
Tham khảo + phụ lục [6 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí