Tìm hiểu tiềm năng và tình hình khai thác khoáng sản ở huyện Quỳ Hợp - tỉnh Nghệ An - Trần, Thị Phương; Đậu, Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Tiềm năng khoáng sản ở huyện Quỳ Hợp - tỉnh Nghệ An. Tình hình khai thác khoáng sản ở huyện Quỳ Hợp - tỉnh Nghệ An.
Tham khảo + phụ lục [21 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí