Nghiên cứu khả năng quy hoạch cấp nước sinh hoạt nông thôn trên đại bàn huyện Hòa Vang, tp Đà Nẵng đến năm 2020 - Vũ, Thị Thủy (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luậnchung. Đặc điểm nguồn nước và hiện trạng cấp nước sinh hoạt nông thôn trên đại bàn huyện Hòa Vang, tp Đà Nẵng. Quy hoạch cấp nước sinh hoạt nông thôn trên đại bàn huyện Hòa Vang, tp Đà Nẵng đến năm 2020