Tìm hiểu tiềm năng và tình hình khai thác khoáng sản ở huyện Quỳ Hợp - tỉnh Nghệ An - Trần, Thị Phương (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Tiềm năng khoáng sản ở huyện Quỳ Hợp - tỉnh Nghệ An. Tình hình khai thác khoáng sản ở huyện Quỳ Hợp - tỉnh Nghệ An.