Tìm hiểu hiện trạng công tác quản lý và xử lý chất thải rắn trên địa bàn tp Quảng Ngãi - tỉnh Quãng Ngãi - Nguyễn, Công Sang (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Công tác quản lý và xử lý chất thải rắn trên địa bàn tp Quảng Ngãi. Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và xử ý chất thải rắn trên địa bàn tp Quảng Ngãi