Tìm hiểu hiện trạng công tác quản lý và xử lý chất thải rắn trên địa bàn tp Quảng Ngãi - tỉnh Quãng Ngãi - Nguyễn, Công Sang; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Công tác quản lý và xử lý chất thải rắn trên địa bàn tp Quảng Ngãi. Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và xử ý chất thải rắn trên địa bàn tp Quảng Ngãi
Tham khảo + phụ lục tr.69 - 71
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí