Phân tích ảnh hưởng của các điều kiện tự nhiên đến sự phát triển của cây cà fê ở huyện Ia Grai - Gia Lai. Các giải pháp đề xuất - Vũ, Thị Mùa; Hồ, Phong Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Ảnh hưởng của các điều kiện tự nhiên đến sự phát triển của cây cà fê ở huyện Ia Grai - Gia Lai. Các giải pháp để phát triển cây cà fê ở huyện Ia Grai - Gia Lai
Tham khảo + phụ lục tr.54 - 56
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí