Tìm hiểu lỗi dùng từ của học sinh ở một số trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Nguyên nhân và biện pháp khắc phục - Nguyễn, Thị Phương Lan (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Những vấn đề chung. Thống kê, phân loại các lỗi dùng từ của học sinh một số trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Xây dựng một số bài tập nhằm khắc phục lỗi dùng từ cho học sinh lớp 2 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.