Đánh giá tài nguyên du lịch của thành phố Hội An phục vụ cho ngành du lịch địa phương. - Nguyễn, Tấn Tài; Hồ, Phong Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận. Khái quát về đặc điểm tự nhiên, kinh tế và xã hội, tài nguyên du lịch của thành phố Hội An. Đánh giá tài nguyên du lịch của thành phố Hội An phục vụ cho ngành du lịch địa phương.
Tham khảo trang cuối
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí