Đánh giá tài nguyên du lịch của thành phố Hội An phục vụ cho ngành du lịch địa phương. - Nguyễn, Tấn Tài (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận. Khái quát về đặc điểm tự nhiên, kinh tế và xã hội, tài nguyên du lịch của thành phố Hội An. Đánh giá tài nguyên du lịch của thành phố Hội An phục vụ cho ngành du lịch địa phương.