Xây dựng vòng tay bạn bè cho trẻ chậm phát triển trí tuệ ở lớp 3/1 trường tiểu học Hải Vân - Thành phố Đà Nẵng - Phạm, Thị Nụ (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lí luậ. Thực trạng vấn đề xây dựng vòng tay bạn bè cho trẻ chậm phát triển trí tuệ ở lớp 3/1 trường tiểu học Hải Vân. Xây dựng vòng tay bạn bè cho trẻ chậm phát triển trí tuệ ở lớp 3/1 trường tiểu học Tiểu học Hải Vân