Tìm hiểu hiện trạng và hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2005 - 2009. Một số định hướng trong việc sử dụng đất nông nghiệp ở địa phương - Nguyễn, Thị Bích Hạnh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận. Hiện trạng và hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2005 - 2009. Một số định hướng trong việc sử dụng đất nông nghiệp ở địa phương