Tìm hiểu hiện trạng và hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2005 - 2009. Một số định hướng trong việc sử dụng đất nông nghiệp ở địa phương - Nguyễn, Thị Bích Hạnh; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận. Hiện trạng và hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2005 - 2009. Một số định hướng trong việc sử dụng đất nông nghiệp ở địa phương
Tham khảo tr.61 + phụ lục [3 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí