Thực trạng rối nhiễu hành vi của học sinh trường trung học cơ sở Kim Đồng quận Hải Châu - thành phố Đà Nẵng - Bùi, Thị Huệ (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Những cơ sở lí luận về vấn đề: Tổng quan nghiên cứu về rối nhiễu hành vi.. Các kết quả cụ thể.