Tìm hiểu tác động của hoạt động nuôi cá lồng bè trong Vịnh Lan Hạ đảo Cát Bà - Hải Phòng tới môi trường nước. Một số biện pháp giảm thiểu mức độ ô nhiễm - Ngô, Thị Quỳnh Phương; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận. Khái quát về điều kiện tự nhiên - kinh tế xã hội và tình hình phát triển của các lồng bè nuôi cá trong Vịnh Lan Hạ đảo Cát Bà - Hải Phòng.Tác động của hoạt động nuôi cá lồng bè trong Vịnh Lan Hạ đảo Cát Bà - Hải Phòng tới môi trường nước. Một số biện pháp giảm thiểu mức độ ô nhiễm
Tham khảo + phụ lục [3 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí