Biện pháp rèn luyện kĩ năng xã hội cho trẻ chậm phát triển trí tuệ học hòa nhập tại trường tiểu học Hồng Quang - TP Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Hiền (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lí luận về việc rèn luyện kĩ năng xã hội cho trẻ CPTTT học hòa nhập. Thực trạng việc rèn luyện kĩ năng xã hội ở trường học cho trẻ CPTTT học hòa nhập tại trường Tiểu học Hồng Quang. Đề xuất biện pháp