Tình hình phát triển kinh tế biển của tỉnh Thanh hóa giai đoạn 2000 - 2008. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020. - Lê, Thị Dung; Hoàng, Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển kinh tế biển của tỉnh Thanh hóa giai đoạn 2000 - 2008. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020.
Tham khảo tr.60 + phụ lục [1 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí