Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học tinh dầu và dịch chiết của lá trầu không - Trương, Thị Thuận (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Khái quát về họ hồ tiêu... Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.