Nghiên cứu tổng hợp muối kim loại từ HCA trong vỏ quả bứa khô - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa, 2009)
Tổng quan về bộ chè, bứa, dẫn xuất HCA. ác phương pháp kĩ thuật. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận: một số tính chất vật lý của nguyên liệu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến tổng lượng axit thu được bằng phương pháp chưng ninh, tổng hợp muối của HCA