Tìm hiểu tình hình khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng của huyện Anh Sơn - tỉnh Nghệ An. Những tác động về mặt kinh tế và môi trường - Trần, Thúy Ngân (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng ở huyện Anh Sơn. Tác động của việc khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng đến kinh tế và môi trường.