Xây dựng hệ thống câu hỏi và bài tập hóa học để phát huy tính tích cực trong hoạt động nhận thức của học sinh phổ thông qua phần kim loại - Võ, Thị Thơ; Võ, Thị Thơ Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Lựa chọn hệ thống bài tập hóa học để nâng cao tính tích cực trong hoạt động nhận thức của học sinh. Thực nghiệm sư phạm
Tham khảo + phụ lục [27 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học