Nghiên cứu chiết tách, xác định Ancaloit trong rễ cây cau - Bùi, Ngọc Phương Châu (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan đề tài: Giới thiệu cây cau. Ancaloit...Nguyên liệu và phương pháp. Kết quả và thảo luận