Tìm hiểu tình hình phát triển công nghiệp nông thôn ở huyện Kỳ Anh - tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh hưởng đến sự chuyển dịch cơ cấu lao động của địa phương thời kỳ 2003 - 2008 - Lê, Thị Hồng Thêm (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển công nghiệp nông thôn ở huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2003 -2008. Ảnh hưởng của quá trình công nghiệp nông thôn đến sự chuyển dịch cơ cấu lao động của huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2003 -2008. Kết luận và kiến nghị