Tìm hiểu tình hình phát triển công nghiệp nông thôn ở huyện Kỳ Anh - tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh hưởng đến sự chuyển dịch cơ cấu lao động của địa phương thời kỳ 2003 - 2008 - Lê, Thị Hồng Thêm; Nguyễn Thị Mây Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển công nghiệp nông thôn ở huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2003 -2008. Ảnh hưởng của quá trình công nghiệp nông thôn đến sự chuyển dịch cơ cấu lao động của huyện Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2003 -2008. Kết luận và kiến nghị
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa lý. Lớp 06 SDL
Keywords: Tình hình; Phát triển; Nông nghiệp nông thôn; Kỳ Anh - Hà Tĩnh