Tổng hợp phèn nhôm Kali từ đất sét - Nguyễn, Thị Minh Trang; Phạm Đức Tiến Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan: Sơ lược về đất sét. Giới thiệu về phèn nhôm - Kali... Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa.
Keywords: Phèn nhôm; Kali; Đất sét; Tổng hợp