Nghiên cứu nâng cao trị số Octan của xăng M092 Dung Quất bằng phụ gia Ferrocene va Etanol. - Ngô, Văn Hải; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan tài liệu: Dầu mỏ - chế biến dầu mỏ...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa.Lớp 06 SHH
Keywords: Nghiên cứu; Trị số Octan; Xăng M092; Ferrocene va Etanol