Nghiên cứu thành phần hóa học của dịch chiết từ cây gỗ vang và ứng dụng làm thuốc nhuộm vải - Nguyễn, Thị Lan Phương (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết: Sơ lược về phân họ vang...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận. Kết luận và kiến nghị