Nghiên cứu ứng dụng lá, vỏ quả bứa để chế biến gia vị trong mì ăn liền - Trần, Thị Tố Loan (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cây bứa và một số ứng dụng của nó. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.