Nghiên cứu ứng dụng lá, vỏ quả bứa để chế biến gia vị trong mì ăn liền - Trần, Thị Tố Loan; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cây bứa và một số ứng dụng của nó. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa.Lớp 05 HH
Keywords: Cây bứa; Chế biến; Gia vị; Lá, vỏ