Nghiên cứu chiết tách chất Capsaicin từ quả ớt ở huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Thị Bảo Khuyên (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa, 2007)
liệu và phương pháp nghiên cứu chiết tách chất Capsaicin từ quả ớt ở huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Kết quả và thảo luận: thành phần, khối lượng quả ớt, nghiên cứu chiết tách chất Capsaicin