Nghiên cứu chiết tách axit hydrroxycitric từ vỏ quả bứa khô và tạo muối kalihydrroxycitrat - Huỳnh, Ngọc Bích; Đào, Hùng Cường PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Tổng quan về cây bứa, axit hydrroxycitric. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu chiết tách axit hydrroxycitric từ vỏ quả bứa khô và tạo muối kalihydrroxycitrat.Kết quả và thảo luận
Tham khảo tr.58
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học