Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần axit hữu cơ trong lá cây sống đời. - Lê, Thị Minh Diễm (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa, 2010)
Tổng quan về phương pháp chiết tách, cây sống đời. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần axit hữu cơ trong lá cây sống đời. Kết quả và thảo luận