Tìm hiểu hoạt động của một số làng nghề tại huyện Nghi Lộc - tỉnh Nghệ An và ảnh hưởng của nó đến sư phát triển kinh tế - xã hội của địa phương - Trương, Thị Hương (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Tìm hiểu hoạt động của một số làng nghề tiêu biểu ở huyện Nghi Lộc. Ảnh hưởng của phát triển làng nghề đến sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương