Nghiên cứuchiết tách anthocyanin từ hoa dâm bụt - Lê, Thị Kim Bích (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa, 2010)
Tổng quan về cây dâm bụt, anthocyanin... Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận : một số chỉ tiêu hóa lý của hoa dâm bụt, nghiên cứu chiết tách anthocyanin từ hoa dâm bụt