Bài tập điện phân - Nguyễn, Thị Thanh Trang; Phạm, Đức Tiến Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Phản ứng oxi - hóa khử. Sự điện phân. Thực nghiệm sư phạm
Tham khảo + phụ lục tr.40 - 51
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học