Nghiên cứu một số vướng mắc trong thực tiễn dạy học hóa học phần hữu cơ ở một số trường THPT thuọc Tp Đà Nẵng - Phan, Thị Thanh Thảo (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Phương pháp và kết quả nghiên cứu. Thảo luận kết quả và ý kiến đề xuất