Nghiên cứu một số vướng mắc trong thực tiễn dạy học hóa học phần hữu cơ ở một số trường THPT thuọc Tp Đà Nẵng - Phan, Thị Thanh Thảo; Nguyễn, Thị Lan Anh Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Phương pháp và kết quả nghiên cứu. Thảo luận kết quả và ý kiến đề xuất
Tham khảo + phụ lục tr.117 - 119
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học