Nghiên cứu khả năng kích thích nảy mầm của các dung dịch humat natri, humat amoni đối với hạt rau muống. - Trần, Thị Thùy Linh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa, 2010)
Tổng quan dung dịch humat natri, humat amoni, cây rau muống. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận về nghiên cứu khả năng kích thích nảy mầm của các dung dịch humat natri, humat amoni đối với hạt rau muống.