Tìm hiểu hoạt động của một số làng nghề tại huyện Nghi Lộc - tỉnh Nghệ An và ảnh hưởng của nó đến sư phát triển kinh tế - xã hội của địa phương - Trương, Thị Hương; Hồ Phong Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Tìm hiểu hoạt động của một số làng nghề tiêu biểu ở huyện Nghi Lộc. Ảnh hưởng của phát triển làng nghề đến sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa lý. Lớp 06 SDL
Keywords: Hoạt động; Làng nghề; Ảnh hưởng; Phát triển kinh tế