Nghiên cứu xác định tổng hàm lượng sắt trong một số loại đất trồng rau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp trắc qang phân tử UV - VIS - Nguyễn, Thị Thy Nga; Lê Thị Mùi Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan tài liệu. Thực nghiệm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 CHH
Keywords: Nghiên cứu; Xác định hàm lượng sắt; Đất trồng rau