Nghiên cứu thành phần và cấu trúc của một số hợp chất trong lá dứa thơm - Trần, Thị Xuyên; Đào, Hùng Cường PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Tổng quan về thực vật, thành phần hóa học, ứng dụng lá dứa thơm. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu thành phần và cấu trúc của một số hợp chất trong lá dứa thơm. Kết quả và thảo luận
Tham khảo tr.49 - 50
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học