Nghiên cứu thực trạng và giải pháp phát triển nông nghiệp huiyện Thạch Hà -tỉnh Hà Tĩnh - Lương, Thị Dung (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Thực trạng phát triển nông nghiệp của huyện Thạch Hà - tỉnh Hà Tĩnh. Giải pháp để phát triển nông nghiệp của huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh.