Phân tích, đánh giá hàm lượng lưu huỳnh đioxit trong môi trường không khí bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tủ UV - VIS - Lê, Thị Kim Nguyên (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa, 2009)
Tổng quan về lưu huỳnh đioxit, phương pháp quang phổ hấp thụ phân tủ UV - VIS. Thực nghiệm về phân tích, đánh giá hàm lượng lưu huỳnh đioxit trong môi trường không khí bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tủ UV - VIS. Kết quả và thảo luận