Phân tích, đánh giá hàm lượng lưu huỳnh đioxit trong môi trường không khí bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tủ UV - VIS - Lê, Thị Kim Nguyên; Phạm, Thị Hà Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Tổng quan về lưu huỳnh đioxit, phương pháp quang phổ hấp thụ phân tủ UV - VIS. Thực nghiệm về phân tích, đánh giá hàm lượng lưu huỳnh đioxit trong môi trường không khí bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tủ UV - VIS. Kết quả và thảo luận
Tham khảo tr.57 + phụ lục [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học