Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của tinh dầu gừng gió ở Bình Định - Nguyễn, Thị Bình (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan tài tiệu: Tổng quan về tinh dầu... Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận